Với một cô gái, ngày cưới là bước ngoặt quan trọng nhất của cuộc đời. Và với ý nghĩa to lớn của ngày trở thành “Cô dâu mới”, bất kỳ cô nàng nào cũng muốn mình trở thành cô gái xinh đẹp, rạng rỡ và nổi bất nhất.

Vậy thì lựa chọn 1 phong cách makeup vừa hợp xu hướng, vừa hợp với khuôn mặt mình là điều cô dâu nào cũng lo lắng. Hãy để NhanTran Makeup Academy gợi ý cho bạn tone makeup cam đào cho ngày cưới của mình nhé !

Tone cam đất đang ngày khẳng định vị thế của mình bởi sự trẻ trung, năng động và cá tính. Sắc cam ấm cũng là điểm cộng cho không khí của mùa cưới lạnh cuối năm đúng không nào ?

Tone cam trẻ trung, nổi bật trên lớp nền mỏng nhẹ, căng bóng đem lại nét trẻ trung, đầy sức sống cho cô dâu <3
Một lớp son bóng giúp đôi môi căng mọng, tăng vẻ trẻ trung, tươi trẻ cho cô dâu mới <3
Đôi mắt cam trầm, nhấn đậm phần đuôi, phủ nhũ sáng phần đầu, kết hợp với cặp mi giả cong và đường liner thanh mảnh đủ hút mọi ánh nhìn.

 

 

Với phong cách makeup này, một mái tóc uốn nhẹ bồng bềnh kết hợp với một phụ kiện kim loại đơn giản cũng đủ khiến nàng dâu thật nổi bật trong ngày cưới của mình đấy ạ.

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín, hãy đến với NhanTran Makeup Academy – Mình sẽ giúp bạn trở thành cô dâu xinh đẹp nhất nhé !

 

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *