Con gái Việt Nam cũng như châu Á trước giờ vẫn luôn thích làn da trắng sứ, với tone makeup baby dễ thương. Nhưng hiện nay, làn da nâu bóng khỏe kết hợp tone trang điểm nâu trầm cá tính đang dần làm mưa làm gió và được nhiều cô nàng đón nhận.

Điểm khác biệt của toen makeup này chính là sự tự nhiên, hiện đại và cá tính qua việc trau truốt trong từng đường nét trang điểm từ việc đánh nền, tạo khối, đánh màu mắt, kẻ mày và tô son.

Gam màu chủ đạo trong makeup này thường là nâu đất, cam đất, nâu trầm… mang đến nét mới lạ cho những cô nàng có làn da “rám nắng”

Việc đánh khối giúp tôn lên từng đường nết trên gương mặt, giúp bạn trở nên cá tính, hiện đại và thời thượng hơn
Đôi chân mày được kẻ sắc nét, kết hợp với kiểu đánh mắt khói ấn tượng, kẻ viền mắt đậm… tạo điểm nhấn ấn tượng cho makeup toen nâu đất này
Gương mặt thêm góc cạnh nhờ kỹ thuật tạo khối sáng – tối, kết hợp đánh highlight tạo nên một lớp nền căng bóng, mang đến sức sống tươi trẻ, cá tính cho những cô nàng hiện đại.

 

Nếu bạn là một cô nàng cá tính, hiện đại và sở hữu làn da bánh mật ấn tượng thì makeup look này dành riêng cho bạn đấy. Hãy để NhanTran Makeup Academy giúp bạn trở nên cuốn hút, hấp dẫn và thời thượng với tone trang điểm này nhé !

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *